แบบบ้านชั้นครึ่งเล่นระดับ Aviv House E081

แบบบ้านชั้นครึ่งเล่นระดับ Aviv House

แบบบ้านชั้นครึ่งเล่นระดับ Aviv House ไอเดียออกแบบบ้านสวยๆ ถ้าใครชื่นชอบใน แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ แล้วละก็ไม่น่าจะผลาดแบบบ้านหลังนี้แบบบ้านสไตล์ลอฟท์ จัดเต็มทุกส่วนของอาคารด้วยปูนขัดมันทุกซอกทุกมุม แบบบ้านชั้นครึ่งเล่นระดับ ภายในพื้นที่ 330ตารางเมตร ประด้วย 4ห้องนอน 4ห้องน้ำ แบบบ้านโมเดิร์นผงงานการออกแบบของสถาปนิก CO-LAB-Design-Office จากประเทศ MEXICO.

แบบบ้านชั้นครึ่งเล่นระดับ แบบบ้านสวยๆ ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่สดชื่น ของสวนสวยที่มีต้นไม้น้อยใหญ่ หลากหลายพันธ์ปกคลุม แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์เอาไว้ บ้านหลังงามรูปแบบราบเรียบ แบบบ้านโมเดิร์น ที่มีผนังปูนฉาบเรียบขัดมัน ไม่ซิจริงๆต้องบอกว่าทุกส่วนของบ้านส่วนใหญ่เป็นปูนขัดมันมากกว่า แบบสไตล์ลอฟท์ที่หลายๆคนชื่นชอบ แบบบ้านชั้นครึ่งเล่นระดับ แบบบ้านแบ่งพื้นที่ออกเป็นสองส่วนใหญ่ๆ คือในส่วนของห้องโถง เป็นบริเวณรับแขก และทานอาหาร ออกแบบให้มีฝ้าเพด้านที่สูงโปร่งและเปิดโล่ง เป็นชั้นเดียว และในส่วนของห้องนอนที่เป็นสองชั้น.

แบบบ้านชั้นครึ่งเล่นระดับ Aviv House แบบบ้านชั้นครึ่งเล่นระดับ Aviv House แบบบ้านชั้นครึ่งเล่นระดับ Aviv House แบบบ้านชั้นครึ่งเล่นระดับ Aviv House แบบบ้านชั้นครึ่งเล่นระดับ Aviv House แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์ แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์ แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์ แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์ แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์ แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์ แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์ แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์ แบบบ้านชั้นครึ่ง
Photo: César Béjar

Share on Social Media