บ้านลอฟท์ชั้นครึ่ง Maullin Lodge E069

บ้านลอฟท์ชั้นครึ่ง Maullin Lodge

บ้านลอฟท์ชั้นครึ่ง Maullin Lodge แบบบ้านไม้ชั้นครึ่งร่วมสมัยหลังคาทรงจั่ว ตกแต่งบ้านในแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ แบบบ้านสวยๆที่สร้างจากไม้ แบบบ้านชั้นครึ่งหลังคาจั่วทรงสูง ทำให้เกิดพื้นที่ใต้หลังคาสามารถเข้าไปใช้ประโยชน์ได้ จะเป็นที่นั่งเล่นนอนเล่นก็ย่อมได้ บ้านลอฟท์ชั้นครึ่งมีพื้นที่ใช้สร้อย 1,291ตารางฟุต ภายในประกอบด้วย 2ห้อนนอน 2ห้องน้ำ ผลงานการออกแบบบ้านสวยของ AVON Arquitectos ในประเทศCHILE.

บ้านลอฟท์ชั้นครึ่ง เป็นแบบบ้านที่ออกแบบหลังคาจั่ว ที่ไม่ธรรมดาจะดูไปก็คล้ายๆ กับบ้านเรื่อนไทยสมัยก่อน คือออกแบบให้มีความลาดเอียง ไม่เท่ากันโดยออกแบบในบริเวณโถงนั่งเล่นให้ องศาที่สูงกว่าในส่วนอื่นๆ ทำให้เกิดพื้นที่ใต้หลังคา สามารถเข้าไปใช้ประโยชน์ได้ ข้อเสียในเวลากลางวันก็อาจจะร้อนไปซักนิด บ้านลอฟท์ชั้นครึ่งมีการออกแบบหลังคาสูงๆก็ทำให้ภายในบริเวณนั้นเย็นสบาย บ้านดูโปร่งโล่ง บ้านลอฟท์ชั้นครึ่งนอกจากนี้บ้านยังมีเฉลียง สำหรับนั่งพักผ่อนอีกด้วย โดยทำเลที่ตั้ง แบบบ้านลอฟท์บรรยากาศที่ดีเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง.

***ยังมี บ้านลอฟท์ อื่นๆอีกหลายหลัง ให้ท่านได้รับชม  คลิกเลย        >>>บ้านลอฟท์<<<
***ยังมี บ้านโมเดิร์นลอฟท์ 2ชั้น หลังนี้ก็สวยไม่แพ้กัน   คลิกเลย    >>>บ้านโมเดิร์นลอฟท์<<<

บ้านลอฟท์ชั้นครึ่ง Maullin Lodge บ้านลอฟท์ชั้นครึ่ง Maullin Lodge บ้านลอฟท์ชั้นครึ่ง Maullin Lodge บ้านลอฟท์ชั้นครึ่ง Maullin Lodge บ้านลอฟท์ชั้นครึ่ง Maullin Lodge บ้านลอฟท์ชั้นครึ่ง Maullin Lodge บ้านลอฟท์ชั้นครึ่ง Maullin Lodge บ้านลอฟท์ชั้นครึ่ง Maullin Lodge บ้านลอฟท์ชั้นครึ่ง Maullin Lodge บ้านลอฟท์ชั้นครึ่ง Maullin Lodge
Photo:Marcos Zegers

Share on Social Media