บ้าน3ชั้น โมเดิร์น D9 House E093

บ้าน3ชั้น โมเดิร์น D9 House

บ้าน3ชั้น โมเดิร์น D9 House ไอเดียแบบบ้านสวยๆ ทันสมัยน่าอยู่ นำแบบบ้านโมเดิร์นมานำเสนอกันอีกแล้ว มาในบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านสามชั้น ถึงพื้นที่จะมีขนาดเล็กก็ออกแบบได้ มีพื้นที่เหลือพอที่จะจัดสวนเล็กๆได้เลย บ้าน3ชั้น โมเดิร์น ภายในประกอบด้วย 4ห้องนอน 5ห้องน้ำ และระเบียงกว้างๆ ผลงานการออกแบบบ้านน่าอยู่โดย GroupA architects.

บ้าน3ชั้น โมเดิร์น D9 House แบบบ้านบนพื้นที่ตั้งขนาดเล็กๆ พื้นที่มีหน้ากว้างประมาณ 10กว่าเมตร ยาวประมาณ15เมตรไม่เกินนั้น ด้วยขนาดที่ดินก็ทำให้ต้องออกแบบเป็น3ชั้น ให้พอต่อพื้นที่ใช้สร้อย แต่พื้นที่จะเล็กๆยังงี้ก็ไม่ลืมจัดพื้นที่สวนเล็ก เพื่อบรรยากาศที่ดีให้แก่ผู้อยู่อาศัย การทิ้งพื้นที่ด้านหน้าไว้เป็นสวนอย่างงี้ก็ทำให้บ้านดูโล่งสบายตา บ้าน3ชั้นโมเดิร์น ในส่วนงานออกแบบตกแต่งภายใน เป็นในแบบทันสมัยสไตล์โมเดิร์น อย่างในห้องรับแขกก็ตกแต่งผนังด้วยลวดลายหิน เพดานซ้อนไฟ และก็ชุดโซฟาขนาด6ที่นั้งแค่นี้ก็สวยในแบบเรียบๆแล้ว.

บ้าน3ชั้น โมเดิร์น D9 House บ้าน3ชั้น โมเดิร์น D9 House บ้าน3ชั้น โมเดิร์น D9 House บ้าน3ชั้น โมเดิร์น D9 House บ้าน3ชั้น โมเดิร์น D9 House บ้าน3ชั้น โมเดิร์น D9 House บ้าน3ชั้น โมเดิร์น D9 House บ้าน3ชั้น โมเดิร์น D9 House แบบบ้านสวยๆ แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านสวยๆ แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านสวยๆ แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านสวยๆ แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านสวยๆ แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านสวยๆ แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านสวยๆ แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านสวยๆ แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านสวยๆ แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านสวยๆ แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านสวยๆ แบบบ้านโมเดิร์น

Photo: Hiroyuki Oki

Share on Social Media