บ้านอิฐ First House E089

บ้านอิฐ First House

บ้านอิฐ First House ไอเดียแบบบ้านสวยๆ ที่ออกแบบบ้านด้วยการเลือกใช้อิฐตกแต่งผนังอิฐแดงๆ ถูกออกแบบลวดลายให้ดูแปลกตาวัสดุบ้านๆที่สามารถทำได้ตามท้องถิ่นทั่วไป ใช้เป็นช่องลมช่องแสง ผนังผลางสายตา บ้านอิฐ แบบบ้าน3ชั้นที่มีพื้นที่ใช้สร้อย 324ตารางเมตร ภายในประกอบด้วย 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ 2ที่จอดรถ แบบบ้านโมเดิร์นได้รับการออกแบบโดย MS Architettura

บ้านอิฐFirst House แบบบ้านหลังนี้ตั้งอยู่ใน MEXCO บ้านสวยในสไตล์โมเดิร์น บ้านโมเดิร์นออกแบบจัดพื้นที่ดิน ด้วยการวางผังให้ชิดแนวเขตที่ดินด้านหนึ่ง เพื่อให้ได้พื้นที่ว่างสำหรับใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ โดยได้จัดทำเป็นสวนสวยๆ บ้านอิฐ ออกแบบด้วยเลือกใช้วัสดุตกแต่งผนังเป็นอิฐ ที่สามารถผลิตได้ตามท้องถิ่น สำหรับการออกแบบตกแต่งภายใน บ้านสามชั้นหลังนี้ ดูโปร่งด้วยการออกแบบหน้าต่างประตูบานใหญ่ๆดูโล่งๆ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว น้อยชิ้นเรียบง่ายแต่ดูดี เป็นระเบียบเรียบร้อย.
บ้านอิฐ First House บ้านอิฐ First House บ้านอิฐ First House บ้านอิฐ First House บ้านอิฐ First House บ้านอิฐ First House บ้านอิฐ First House บ้านอิฐ First House บ้านอิฐ First House บ้านอิฐ First House แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านโมเดิร์น บ้านอิฐ First House บ้านอิฐ First House แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านโมเดิร์น
PHOTO : MS Architettura

Share on Social Media