แบบบ้านสวน ชั้นเดียว RV3 House E077

แบบบ้านสวน ชั้นเดียว RV3 House

แบบบ้านสวน ชั้นเดียว RV3 House ไอเดียแบบบ้านและสวนสำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านสวยๆ แบบบ้านชั้นเดียวรูปทรงตัวL ออกแบบบ้านในสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านโมเดิร์นที่จัดพื้นที่สวน ได้อย่างลงตัวสวยงามและสระว่ายน้ำ แบบบ้านสวน ชั้นเดียว มีพื้นที่ใช้สร้อยทั้งสิ้น 8,718ตารางเมตร 3ห้อนนอน 4ห้องน้ำ 2ที่จอดรถและชั้นใต้ดิน แบบบ้านผลงานการออกแบบของ Aguirre-Arquitetura.

แบบบ้านสวน ชั้นเดียว ก็เป็นแบบบ้านอีกหนึ่งหลัง ที่ออกแบบบ้านมาพร้อมกับสวนสวย ได้อย่างลงตัวเป็นแบบบ้านสวยๆ ที่น่าอยู่อีกหลังการออกแบบบ้านในรูปทรงตัวL ในสไตล์โมเดิร์น บ้านภายในตัวโปร่งด้วยการออกแบบ ประตูบานเลือนกระจกขนาดใหญ่ ในอีกด้านก็มีประตู้ไม้บานใหญ่ ที่สามารถปรับหมุนได้ ในห้องโถงใหญ่ ซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับ นั่งเล่น ทานอาหาร และเคาน์เตอร์ครัว เป็นจุดขายของ แบบบ้านสวน ชั้นเดียว หลังนี้.

ชมแบบบ้านชั้นเดียวสวยๆเพิ่มเติมได้ที่ คลิก>>>แบบบ้านชั้นเดียว<<<

ชมแบบบ้านโมเดิร์น          เพิ่มเติมได้ที่ คลิก>>>แบบบ้านโมเดิร์น<<<

แบบบ้านสวน ชั้นเดียว RV3 House แบบบ้านสวน ชั้นเดียว RV3 House แบบบ้านสวน ชั้นเดียว RV3 House แบบบ้านสวน ชั้นเดียว RV3 House แบบบ้านสวน ชั้นเดียว RV3 House แบบบ้านสวน ชั้นเดียว RV3 House แบบบ้านสวน ชั้นเดียว RV3 House แบบบ้านสวน ชั้นเดียว RV3 House แบบบ้านสวน ชั้นเดียว RV3 House แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสวน ชั้นเดียว RV3 House แบบบ้านสวน ชั้นเดียว RV3 House แบบบ้านสวน ชั้นเดียว RV3 House

 

 

Share on Social Media