แบบบ้านชั้นเดียว หลังคาจั่ว HachiLily House E079

แบบบ้านชั้นเดียว หลังคาจั่ว HachiLily House

แบบบ้านชั้นเดียว หลังคาจั่ว HachiLily House เป็นแบบบ้านสวยๆ ที่ภายในดูกว้างขวาง โปร่งโล่งสบายๆ บ้านออกแบบดีไซน์สวยทันสมัย แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์ ผสมผสานวัสดุพื้นถิ่นที่หาได้ อย่างลงตัวยากจะหาที่ติได้ แบบบ้านชั้นเดียวมีขนาดพื้นที่ใช้สร้อย 115ตารางเมตร. แบบบ้านชั้นเดียว หลังคาจั่ว ภายในประกอบด้วยฟังก์ชั่น 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ ผลงานการออกแบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์ของSILAA

แบบบ้านชั้นเดียวสวยดีไซน์ทันสมัย ในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์เลือกใชัวัสดุที่หาได้ในท้องถิ่น แบบบ้านชั้นเดียว หลังคาจั่ว ตัวบ้านหลังคาทรงจั่วสีส้มดูอบอุ่น ผนังบ้านเลือกใช้การก่ออิฐบล็อกโชว์แนว ดูมีมิติไม่ราบเรียบแบบก่อปูนฉาบเรียบ และเลือกใช้ประตูหน้าต่างบานใหญ่ที่ทำจากไม้ ดูเข้ากับแบบบ้านเป็นอย่างดี ในส่วนของทางเข้าบ้านจะมีสระน้ำและสะพานข้าม ให้บรรยากาศที่ดูร่มเย็น เป็นเหมือนแนวป้องกันและผนังที่มองไม่เห็น การออกแบบตกแต่งภายใน โปร่งโล่งสบายตามแบบบ้านสมัยใหม่ที่เน้นประหยัดพลังงาน โดยไม่มีฝ้าเพดาน แบบบ้านที่เราได้มามีทั้ง แบบแปลนพื้น รูปด้าน และรูปตัด ส่วนจะเป็นยังไงต่อไปนั้นเราลองไปรับชมกันเลย

แบบบ้านชั้นเดียว หลังคาจั่ว HachiLily House แบบบ้านชั้นเดียว หลังคาจั่ว HachiLily House แบบบ้านชั้นเดียว หลังคาจั่ว HachiLily House แบบบ้านชั้นเดียว หลังคาจั่ว HachiLily House แบบบ้านชั้นเดียว หลังคาจั่ว HachiLily House แบบบ้านชั้นเดียว หลังคาจั่ว HachiLily House แบบบ้านชั้นเดียว หลังคาจั่ว HachiLily House แบบบ้านชั้นเดียว หลังคาจั่ว HachiLily House แบบบ้านชั้นเดียว หลังคาจั่ว HachiLily House แบบบ้านชั้นเดียว หลังคาจั่ว HachiLily House แบบบ้านชั้นเดียว หลังคาจั่ว HachiLily House

Photo:Hoang Le

Share on Social Media